Rất lâu rồi mới lại đi tàu Đến ga Sài Gòn tự dưng nảy lên ý định về một chuyến xuyên Việt bằng tàu hoả để ghi lại kỷ niệm trước khi hệ thống đường sắt cao tốc được hoàn thành vào tám ngàn năm nữa

Rất lâu rồi mới lại đi tàu. Đến ga Sài Gòn tự dưng nảy lên ý định về một chuyến xuyên Việt bằng tàu hoả để ghi lại kỷ niệm trước khi hệ thống đường sắt cao tốc được hoàn thành vào tám ngàn năm nữa. Còn nhớ ngày đầu lỉnh kỉnh hành lý vào Sài Gòn bắt đầu cuộc sống mới, tàu đến ga vào lúc 3h sáng, 2 tay không đủ mang vác bao nhiêu là tài sản như đi di cư. Nghĩ lại không hiểu vì sao khi ấy mình có thể làm được chuyện đó. Bây giờ đi đâu chỉ mang theo một chiếc túi xách hay vali là đã thấy phiền phức. Lũ bạn tiễn mình lên tàu khi ấy giờ đứa có chồng, đứa có con, đứa đã ra đi mãi mãi, mỗi đứa sống một nơi nhưng chỉ cần nhớ về ký ức ấy là thấy mình may mắn biết bao. Càng sống mình càng thực sự thấm câu nói, mọi chuyện xảy ra đều có ý nghĩa của riêng chúng. Chỉ mong rằng chúng ta yêu thương nhau, hiểu nhau và vì nhau để có thể gìn giữ những sợi dây tình cảm mỏng manh và vô cùng quý giá.

2 bình luận về “Rất lâu rồi mới lại đi tàu Đến ga Sài Gòn tự dưng nảy lên ý định về một chuyến xuyên Việt bằng tàu hoả để ghi lại kỷ niệm trước khi hệ thống đường sắt cao tốc được hoàn thành vào tám ngàn năm nữa”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *