Chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả ở đâu?

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh ngày một trở nên phổ biến ở hầu hết các lứa tuổi, mà đặc biệt là người trung niên và người già. Khi bị căn bệnh này thể, tùy theo từng mức độ, giai đoạn mà bệnh sẽ có những biểu hiện khác nhau song sức khỏe người bệnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, Nếu bạn muốn biết thêm về địa chỉ chữa bệnh chuyên khoa uy tín thì hay theo dõi các lưu ý phía dưới nhé.

Biến chứng nguy hiểm nếu không chữa trị kịp thời
Đối với nhiều căn bệnh nếu không điều trị kịp thời sẽ rất dễ gây ra biến chứng khôn lường, và bệnh thoát vị đĩa đệm cũng vậy, với những cơn đau mà người bệnh phải chịu đựng tùy vào từng giai đoạn bệnh nếu không được điều trị đúng phương pháp và kịp thời thì còn gây ra nhiều căn bệnh và biến chứng nguy hiểm khác.
•    Rối loạn tiểu tiện: bệnh dẫn đến tình trạng rối loạn cơ tròn, từ đó khiến cho việc tiểu tiện của người bệnh gặp nhiều khó khăn, họ không thể tự chủ trong việc đi tiểu tiện.
•    Ảnh hưởng đến thần kinh: bệnh làm tổn thương và chèn ép dây thần kinh nên gây ra đau nhức khó chịu cho cơ thể người bệnh. Nếu điều trị không đúng phương pháp và điều trị nhanh chóng khi đã phát hiện ra bệnh thì chúng không chỉ gây ra đau đớn ở vùng thắt lưng, vùng cổ mà còn lan cả xuống chân tay. Những cơn đau này thường xuất hiện khi người bệnh làm việc hay vận động nặng.
•    Bị teo cơ: bệnh lâu ngày khiến cho cơ mất chất dinh dưỡng dẫn đến khả năng vận động bị hạn chế.
•    Rối loạn cảm giác: bệnh làm tổn thương đến dây thần kinh nên gây ra tình trạng nóng lạnh thất thường, và dần mất đi cảm giác bị tê bì chân tay.
Với những biến chứng nguy hiểm trên, bạn cần tìm đến cơ sở chữa thoát vị đĩa đệm uy tín để được thăm khám và tìm ra phương pháp hữu hiệu nhất.

Chữa bệnh không sử dụng thuốc
Để có thể chữa thoát vị đĩa đệm đạt hiệu quả cao nhất bạn cần tìm đến phòng khám, cơ sở chữa bệnh uy tín, có phương pháp điều trị hiện đại, tiên tiến. Phương pháp chữa bệnh được cho là đạt được hiệu quả cao đó chính chiropractic – một phương pháp chữa bệnh không cần sử dụng đến thuốc hay phẫu thuật. Hiện nay, Irec là địa chỉ phòng khám chuyên khoa xương khớp chuyên áp dụng nắn chỉnh cột sống để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn
Sử dụng phương pháp chữa bệnh này là các bác sĩ sẽ tiến hành việc nắn chỉnh sai lệch trên cột sống để giải phóng sự chèn ép của các đốt sống sai vị trí  lên dây thần kinh và tủy sống, từ đó sẽ kích thích được cơ chế tự chữa lành trong người bệnh. Sau khi thực hiện điều trị bằng phương pháp này cơ thể bệnh nhân sẽ giảm đau nhanh chóng, việc phục hồi đĩa đệm và cột sống cũng được cải thiện từ đó chất lượng cuộc sống, khả năng vận động được tốt hơn. 

Xem thêm: https://irec.com.vn/chua-thoat-vi-dia-dem-o-dau-tot-n43.html
Xem thêm bài viết: http://www.kienthucgiadinhxahoi.com/news/detail/phong-kham-su-dung-phuong-phap-chiropractic-ha-noi-2620.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *