Chị share rồi nhớ lời hứa nha Nguyễn Sin D D

Chị share rồi, nhớ lời hứa nha Nguyễn Sin 😀 😀
“…điều tôi lo sợ nhất đó chính là nhận thức của dân mình.
Vài tấm ảnh ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam được người xấu đăng tải với nội dung ” Người dân xuống đường phản đối chính quyền bán Nước” lại được hơn 80.000 lượt chia sẻ.
Nhà báo Lại Văn Sâm lên cả đài VTV khẳng định, thậm chí dùng những từ nặng nề nhất để nói về những kẻ xấu đã lợi dụng ông để lập Fanpage, trang thông tin điện tử. Nhưng các bạn không bao giờ chia sẻ những thông tin đó, trái lại, các bạn chia sẻ những thông tin từ kẻ xấu và biên tus dạng như ” Nhà báo Lại Văn Sâm đã lên tiếng về vụ cho thuê đất 99 Năm” :v
Hôm nay các phần từ cực đoan bắt đầu kêu gọi xuống đường biểu tình, tổ chức live stream, mời các loại chuyên gia kinh tế khu bán phở tự trị bên Cali lên phát biểu, nói nhăn nói cuội chừng 1 tiếng rưỡi đồng hồ thì chốt hạ ” Mọi người dân hãy xuống đường phản đối và đập phá nhà máy Trung Quốc”, ĐM.
Tóm lại, chưa biết Trung Quốc có vào thuê đất đặc khu 99 năm hay không, chưa biết có mất nước hay không, nhưng điều trước mắt tôi thấy là dân ta và chính quyền đang đứng ở 2 bờ thái cực khác nhau, nếu họ xuống đường biểu tình và đập phá như vụ giàn khoan HD 981 thì chắc chắn 1 điều rằng :
CHÚNG TA TỰ HẠI DÂN TỘC TA KHI TRUNG QUỐC CHƯA NỔ MỘT PHÁT SÚNG.”

2 bình luận về “Chị share rồi nhớ lời hứa nha Nguyễn Sin D D”

  1. Nhớ lại biểu tình giàn khoan Hd năm đó mà cháu ám ảnh, sợ hãi. Nhà cháu ngay kcn linh trung, trường thì ngay kcn sóng thần, trường cho về sớm hơn để hs ở nhà an toàn nhưng k kịp vừa ra khỏi cổng la những ng hổ báo tràn ra đường đập phá. Tự nhiên cháu chỉ biết khóc vì hoảng ( lúc đó cháu lớp 11 rồi ) 🙁

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *