In nhãn decal có ưu điểm gì?

Có lẽ với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại đều biết đến dịch vụ in decal.  In decal là quá trình phun, in hình ảnh nội dung lên chất liệu bằng sự trợ giúp của nhiệt hay nước. In decal là một dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm bởi chúng mang nhiều ưu điểm mà bạn có thể tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Các chất liệu dùng để in decal phổ biến nhất
Dưới đây là 5 chất liệu được sử dụng nhiều nhất để in nhãn decal.
•    Chất liệu bằng giấy: đây được cho là chất liệu được dùng nhiều nhất, phổ biến nhất cho quá trình in decal. Các mẫu in này sẽ được in bằng giấy bóng sáng màu có mặt sau là chất nhựa dính cố định, thường được sử dụng trong thời gian ngắn ở môi trường sạch sẽ khô ráo.
•    Chất liệu nhựa PP có độ dày 0,076mm, mặt sau có sử dụng chất dính chắc chắn, cùng với đó là chất liệu decal này có khả năng chịu nhiệt lên đến 80 độ C.
•    Chất liệu nhựa Polyester có thể chịu được mức nhiệt lên đến 132 độ C nên có độ bền rất cao, bên cạnh đó chúng còn có khả năng kháng được một số chất hóa học, dung môi nhẹ có nguồn gốc từ dầu.
•    Chất liệu nhựa vinyl tạo cho decal có độ dính cao.
•    Chất liệu polyester mạ kim loại: là loại decal có mạ 1 lớp giấy bạc có độ dày 0,05mm chống chịu được nhiệt và 1 số loại hóa chất tốt. 

Ưu điểm của các mẫu in decal
Một số ưu điểm vượt trội của sản phẩm nhãn decal:
•    Màu sắc: có lẽ chính bởi sự đa dạng về màu sắc nên nó được rất nhiều người lựa chọn sử dụng cùng với đó là các kiểu giấy 2D tạo độ chân thực và có thể dễ dàng in các logo nhiều màu sắc, phức tạp.
•    Khả năng chống chịu nước, nhiệt cao: chúng ta không cần lo lắng quá nhiều về việc bị ăn mòn, thấm nước của các mẫu in decal. Bề mặt của nhãn decal sẽ được gia cố một lớp màng mỏng để chống lại bụi bẩn và hơi ẩm trong quá trình sử dụng.
•    Sự đa dạng trong chất liệu in nên phù hợp với nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng: chúng ta có thể sử dụng để làm tem bảo hành, tem niêm phong, in nhãn giới thiệu quảng bá sản phẩm, dịch vụ dùng trong văn phòng, sinh hoạt, công nghiệp.
Do nhận thấy được ứng dụng, vai trò tích cực của in nhãn decal nên rất nhiều dịch vụ in decal đã ra đời để phục vụ mục đích, nhu cầu của khách hàng. Quý khách hàng hãy tìm đến những xưởng in, địa chỉ uy tín để có được cho mình những mẫu nhãn decal chất lượng với mức giá thành phù hợp nhất.

Xem thêm bài viết: http://www.kienthucgiadinhxahoi.com/news/detail/in-hop-giay-tphcm-nang-cao-dang-cap-doanh-2435.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *