Dịch vụ in bao lì xì giá rẻ hcm

Mỗi dịp tết là chúng ta lại thấy các bà, các mẹ, các chị nô nức đi chợ sắm tết. Nào lá dong, nào thịt mỡ, nào dưa hành… bởi cả năm cũng chỉ dịp tết để tất cả người thân được quây quần bên nhau, chúc nhau những câu chúc an lành và sung túc. Một trong những nét đẹp truyền thống của người dân Việt Nam mỗi dịp tết đó chính là tặng bao lì xì, mong những điều tốt đẹp nhất đối với những người nhận. Nhằm giúp cho một mùa tết hoàn hảo hơn, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ in bao lì xì giá rẻ hcm nhé.

Phong tục tặng lì xì ngày tết
Không biết bắt đầu từ bao giờ nhưng phong tục tặng lì xì ngày tết đã trở thành một điều tất yếu, một nét đẹp văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam. Người lớn tặng lì xì trẻ nhỏ mong con mau lớn, học giỏi, ngoan ngoãn. Còn con cháu biếu lì xì ông bà mong ông bà khỏe mạnh, bách lão. Người thân trao nhau lì xì cầu mong mau mắn, mọi việc thuận lợi. Tục lì xì mang theo lời chúc tốt đẹp vì vậy nó luôn được tất cả các thế hệ giữ gìn và lưu truyền đến tận bây giờ. 


Trong đó những chiếc bao lì xì tượng trưng cho may mắn, sung túc, ban đầu chỉ là những chiếc bao màu đỏ nhưng dần dần, bao lì xì được được in thêm rất nhiều họa tiết để thể hiện những điều tốt lành. Vì vậy mà việc in bao lì xì theo ý mình xuất hiện, bạn có thể tự thiết kế những họa tiết khác nhau sao cho phù hợp với mong muốn nhất. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ in bao lì xì giá rẻ hcm được nhiều người tin cậy.

Lưu ý khi in bao lì xì ngày tết
Để in ra những chiếc bao lì xì hợp với ý bạn nhất thì khi đặt in, bạn nên lưu ý một vài điểm sau. Đầu tiên đó là lựa chọn mẫu in phù hợp với ngày tết, những họa tiết phải theo hướng an lành, tốt đẹp, tránh những họa tiết mang tính hung hoặc điều xấu. Để tiết kiệm được chi phí thì khi in bạn nên cân nhắc về số lượng đặt in sao cho phù hợp nhất. Chất liệu giấy quyết định chất lượng của bao lì xì, vì vậy khi chọn giấy bạn cần phải xem xét về độ dày cũng như loại giấy mà mực in không bị nhòe, mờ, phai… 
Ngoài những yếu tố trên thì bạn cần phải lựa chọn cơ sở có chất lượng đảm bảo, được nhiều khách hàng tin tưởng. Bạn nên trao đổi với cơ sở đó trước về họa tiết cũng như giá cả để đạt được những thỏa thuận chung, được những ưu đãi cũng như có mức giá phù hợp nhất. Mong rằng bài viết này có thể giúp bạn hiểu hơn về in bao lì xì.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *