Các mẫu ghế giám đốc giá rẻ phổ biến

So với các loại thiết bị văn phòng phẩm khác thì ghế ngồi giám đốc ngoài có chức năng như một chiếc ghế trong văn phòng làm việc, chúng còn có tác dụng thể đẳng cấp cũng như vị trí quyền lựa của người lãnh đạo. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các mẫu mã ghế giám đốc giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của mọi người trên nhiều khía cạnh như là thảm mỹ hay các tính năng phù hợp. 

Một số mẫu ghế được ưa chuộng 
•    Ghế giám đốc chân xoay:
Cho dù là thiết bị được thiết kế bằng vật liệu gì thì sản phẩm ghế giám đốc giá rẻ chân xoay vẫn được nhiều người lựa chọn nhất và nhanh chóng trở nên thịnh hành. Ưu điểm của sản phẩm này là chúng có tính linh hoạt cao, giúp người ngồi thoải mái để giải quyết các công việc một cách nhanh chóng hơn. Thiết kế của chúng cũng khá đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách văn phòng làm việc khác nhau. 
•    Ghế có chất liệu lưới thoáng mát:
ghế ngồi lưới cũng là một sản phẩm thuộc phân khúc các sản phẩm thiết bị văn phòng cao cấp với phần lưng tựa có thiết kế làm từ vật liệu lưới thoáng mát và có khả năng ngả ra sau vô cùng tiện lợi. Với phong cách ấn tượng, chúng đem đến sự thoải mái cho người sử dụng và trở thành một trong những xu hướng nội thất văn phòng trong nhiều năm trở lại đây. 


•    Ghế giám đốc đa năng:
Bởi nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường, hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều mẫu ghế thông minh với các tính năng tiện nghi. Vơi các loại ghế giám đốc đa năng, các bạn sẽ thêm phần lưng ghế với khả năng tựa ngả ra sau và phần để chân được kéo ra. Nhờ vậy, ngoài ngồi làm việc thì chúng còn giúp bạn có thể nghỉ trưa thoải mái tại văn phòng trong thời gian nghỉ trưa ngắn ngủi. 

Chọn lựa mẫu bàn làm việc chữ L cho văn phòng giám đốc 
Bên cạnh những mẫu bàn làm việc truyền thống, hiện nay trên thị trường đang xuất hiện những mẫu bàn làm việc hình chữ L với những cải tiến vượt bậc và tiện dụng cho người dùng. Là sự kết hợp giữa mẫu bàn làm việc hình chữ nhật truyền thống với một tủ phụ nhỏ được đặt bên cạnh bàn làm việc. Thiết kế này sẽ giúp người lãnh đạo có thể không gian để lưu trữ tài liệu cũng như các vật dụng cần thiết khác. 
Phần tủ phụ liền với bàn và cũng có đầy đủ các phụ kiện như là ngăn, cánh tủ và khóa mở cửa vừa tiện nghi vừa an toàn. Khi cần thiết, người lãnh đạo có thể ngăn lập tức tìm thấy các tài liệu quan trọng mà không mất nhiều thời gian. 
 

Xem thêm bài viết: http://camnangkinhdoanhnhadat.com/?p=5692

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *