Lựa chọn khóa cửa cao cấp đảm bảo an toàn cao cho gia đình

Đảm bảo cho tính mạng và tài sản của mỗi gia đình là vấn đề quan trọng mà mọi thành viên trong gia đình đều ý thức được. Do đó mà lựa chọn loại cao cấp sẽ giúp cho người sử dụng an tâm hơn khi mỗi lần không ở nhà. Hiện nay, các loại khóa cửa ngày càng đa dạng và phong phú hơn từ mẫu mã cho tới chất liệu và giá tiền, tương ứng với nhu cầu mà con người đặt ra.

Các loại khóa cửa hàng cao cấp phổ biến được sử dụng
Khi nói tới các mẫu khóa cửa cao cấp, hàng loạt các loại khóa khác nhau lần lượt xuất hiện với các ưu điểm và tiêu chí riêng tương ứng, đáp ứng được từng dạng loại cửa và môi trường sống của khách hàng. Loại ổ khóa cửa gạt tay là loại khóa thường được thấy gắn với các mẫu cửa gỗ hoặc cửa nhôm kính. Với thiết kế hình dạng sang trọng, hiện đại có phần thanh ngang gạt xuống giúp cho người dùng dễ dàng mở cửa khi tay còn đang vướng bận nhiều đồ. 


Kiểu khóa này thường có hai dạng là kiểu cả mặt trong cửa và ngoài cửa đều lắp đặt phần thanh ngang gạt xuống và loại ở mặt sau cánh cửa là nút vặn an toàn để chốt cửa. Chìa khóa sẽ được thiết kế ở bên ngoài cửa được làm từ đồng nên hạn chế tối đa hiện tượng han gỉ. Khóa cửa sử dụng ổ khóa điện tử là dòng khóa cao cấp hiện đại có mức giá lắp đặt cao hơn và khả năng đảm bảo an toàn cao hơn. Nó được ứng dụng trên các loại cánh cửa được làm từ gỗ hoặc kính cường lực và sử dụng ổ khóa điện tử để mở thay cho các loại chìa khóa phổ thông hằng ngày.

Cách lựa chọn loại khóa vân tay tương ứng với nhu cầu
Ngày nay, các dạng khóa cửa kiểu sang trọng và hiện đại luôn là tâm điểm chú ý của nhiều đối tượng sử dụng. Đặc biệt là kiểu khóa vân tay là dòng sản phẩm khóa chứa nhiều chức năng và khả năng đảm bảo an toàn cao tuyệt đối. Với ưu điểm dễ dàng sử dụng, kết cấu đơn giản thích hợp với nhiều địa điểm khác nhau nên cách lựa chọn sản phẩm cũng cần phải có những chú ý nhất định. Chất liệu và kích thước của cửa là một trong số các yếu tố quan trọng giúp cho khách hàng có thể đưa ra loại khóa vân tay phù hợp nhất. Thông thường, khóa vân tay sử dụng cho các loại cửa gỗ, cửa nhôm kính cao cấp và kích thước của loại khóa này cũng phải tương ứng với kích thước của cửa để không bị chênh lệch nhiều về hình thức. Có nhiều cách khác nhau để lựa chọn loại khóa vân tay tương ứng và phù hợp với khả năng tài chính của từng gia đình.
 

Xem thêm: http://kethien.vn/thiet-ke-gach-op-tuong-bep-cho-can-bep-gia-dinh.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *