In tờ rơi tại tphcm, hình thức marketing được nhiều khách hàng lựa chọn

Có lẽ bất cứ ai trong chúng ta cũng không còn xa lạ gì với tờ rơi. Chúng đã xuất hiện từ ngày xưa, khi mà các hình thức quảng cáo hiện đại như bây vẫn chưa thực sự trở nên phổ biến, và cho đến bây giờ, dù có sự xuất hiện của một hay nhiều hình thức quảng cáo khác đi chăng nữa thì cũng không thể nào làm phai mờ đi sự xuất hiện của dịch vụ in tờ rơi tại tphcm.

Vì sao dịch vụ in tờ rơi lại được khách hàng lựa chọn nhiều?
Một cửa hàng, siêu thị, nhà hàng khi mới thành lập cần phải chạy các hình thức quảng cáo khác nhau để có thể quảng bá được các sản phẩm và dịch vụ của mình đến tận tay khách hàng. Những cách quảng cáo phổ biến hiện nay có thể là thông qua các trang mạng xã hội, qua các phương tiện truyền thông,… Chúng đều có một đặc điểm chung là tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng, tuy nhiên, chi phí quảng cáo khá cao. Và việc lựa chọn những hình thức quảng cáo này với một cửa hàng đơn lẻ thì đây rõ ràng là một sự lựa chọn không sáng suốt. In tờ rơi tại tphcm xuất hiện để phục vụ nhiều khách hàng luôn tìm kiếm các địa chỉ cung cấp dịch vụ này. 
Sử dụng tờ rơi để quảng cáo được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay bởi vì chi phí của nó không quá cao, phù hợp với kinh phí của họ. Một số lượng tờ rơi lớn, nhưng bạn chỉ phải chi trả vài trăm nghìn cho chúng. Hơn nữa, tùy từng kích cỡ tờ rơi mà lượng thông tin trên đó có thể nhiều ít khác nhau nhưng hầu hết đều cung cấp cho khách hàng những lượng thông tin cần thiết về các sản phẩm đang được bày bán hay các ưu đãi dành cho khách hàng. Một tờ rơi với thiết kế bắt mắt bao giờ cũng gây sự tò mò cho mọi người hơn. Hơn nữa, chi phí thuê nhân viên phát tơ rơi cũng không quá cao, và chỉ cần phát tờ rơi trong khoảng từ 1 đến 2 giờ đồng hồ tại một số nơi có đông người qua lại như tại các cổng trường học hay các ngã tư trong giờ tan tầm là có thể thu được kết quả đáng mong đợi.

Những hạn chế của tờ rơi


Ta có thể thấy những thế mạnh tuyệt vời của tờ rơi, song cũng tồn tại những hạn chế nhất định. Mặc dù việc sử dụng tờ rơi có thể tiếp cận trực tiếp được với nhiều đối tượng khách hàng hơn, tuy nhiên, không phải ai cũng quan tâm đến nội dung của tờ rơi đó. Nhất là sau khi đã xem thông tin xong, có thể tờ rơi sẽ bị vứt luôn ra ngoài đường tạo nên một hình ảnh không đẹp mắt. Ngoài ra, thái độ của nhân viên phát tờ rơi nếu không tốt sẽ có ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của cửa hàng trong lòng khách hàng.

Xem thêm bài viết: http://www.kienthucgiadinhboich.com/news/detail/nhan-in-to-roi-mot-dich-vu-phat-trien-hien-2327.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *