Kích thước tủ locker là bao nhiêu?

Trước khi đi mua tủ locker cho không gian sử dụng người mua hàng cần phải ước lượng thậm chí là đo kích thước không gian sử dụng để có thể mua tủ với đo vừa khéo. Mẫu tủ này cũng có số đo cụ thể, vậy kích thước tủ locker là bao nhiêu Govi sẽ có bạn câu trả lời trong bài viết.

 

Mỗi một mẫu tủ locker có kích thước khác nhau

Như bạn đã biết tủ locker không phải sản xuất theo một form duy nhất và đồng nhất về kích thước mà mỗi mẫu sản phẩm sẽ có số đo kích thước khác nhau. Hơn nữa, dòng tủ locker có khá nhiều mẫu như tủ locker 6 ngăn. 8 ngăn. 12 ngăn. 24 ngăn, 30 ngăn,..Chắc chắn rằng số ngăn tăng dần lên kích thước của tủ cũng tăng dần theo để có diện tích, không gian chứa đồ cho người sử dụng.

Có một điểm chung về số đo của tủ locker đó là chiều cao của tất cả các tủ đều là 1830mm và chiều rộng là 450mm. Bất kỳ mẫu sản phẩm nào cũng có chiều cao và chiều rộng như vậy từ 8 ngăn cho đến 30 ngăn. Đây là một chiều cao và chiều rộng hợp lý, không quá cao cũng không quá thấp đảm bảo cho mọi người dùng với chiều cao như thế nào đều với được.

 

Tuy nhiên chỉ có chiều cao và chiều rộng là bằng nhau còn chiều ngang có sự chênh lệch với nhau. Tủ locker 30 ngăn có chiều ngang là 1500mm; tủ locker 18 ngăn có chiều ngang là 940mm, tủ 8 ngăn là 1000mm, tủ 24 ngăn chiều ngang là 1200mm,…Qua kích thước này chúng ta có thể khẳng định rằng chiều ngang của tủ có sự khác biệt là số ngăn khác nhau. Phải cân nhắc để diện tích giữa các ngăn đều bằng nhau và đảm bảo không gian đựng đồ.

Mỗi kích thước tủ locker phù hợp với không gian riêng

Đối với những mẫu tủ ít ngăn sử dụng tại những cửa hàng quy mô nhỏ, tỉ có số ngăn vừa phải sử dụng để đựng hồ sơ, tài liệu cho văn phòng rất tốt. Còn đối với tủ nhiều ngăn chỉ sử dụng cho những không gian hoạt động với quy mô lớn và nhiều người sử dụng như công ty, siêu thị, trung tâm thương mại,…

Người mua hàng nên cân nhắc không gian sử dụng tủ locker như thế nào rồi sẽ lựa chọn được kích thước tủ locker phù hợp nhất. Govi sẽ tư vấn cho khách hàng mẫu tủ phù hợp nhất. Với giá sản phẩm ưu đãi, giảm 15% cho một mẫu sản phẩm, tiết kiệm được một khoản chi phí cho người mua hàng. Đặc biệt thời gian bảo hành cho tủ lên đến 3 năm, tăng độ tin tưởng cho người sử dụng.
Bạn đã có câu trả lời kích thước tủ locker là bao nhiêu rồi chứ! Chúc bạn mua được sản phẩm ưng ý.

Xem thêm: https://govi.vn/tag/ban-lam-viec-2-nguoi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *