Giới thiệu về dịch vụ in decal giấy

Ngày nay để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của khách hàng nhiều công ty, doanh nghiệp đã tiến hành cung cấp dịch vụ in deacl chất lượng. Đây là loại hình công nghệ phổ và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng hàng đầu đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh có nhu cầu quảng bá hình ảnh thương hiệu. Sau đây xin mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Một số điều cần biết về dịch vụ này
Decal giấy được biết đến là sản phẩm in trên chất liệu giấy được dính lớp keo ở mặt sau lưng để cố định. Các sản phẩm in decal giấy thường được các công ty, doanh nghiệp sản xuất sử dụng để quảng bá hình ảnh đến với khách hàng, nhằm thu hút chi phí đầu tư doanh nghiệp. Nhìn bên ngoài deacl giấy trông giống như một tờ giấy thông thường dễ rách và thời gian sử dụng ngắn, tuy nhiên chúng lại được gắn lớp keo chống nước ở mặt sau nên luôn đảm bảo về độ chắc chắn. Ưu điểm của in deacl giấy là chúng có thể dán được ở trên nhiều loại chất liệu khá nhau như tường, inox, giấy,.. và có khả năng tồn tại ở môi trường khắc nhiệt.

In decal giấy được các công ty, doanh nghiệp in ấn thực hiện tuần tự theo các bước sau. Đầu tiên bên công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tiến hành tư vấn lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp. Khách hàng có thể lựa chọn trực tiếp sử dụng mẫu có sẵn tại quán in hoặc tự thiết kế. Sau khi thống nhất hai bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng và quyết định mức chi phí cho dịch vụ. Chất liệu chủ yếu được sử dụng để in decal giấy đó chính là giấy fort và giấy couche, sở dĩ chúng được sử dụng để in deacal bởi có độ dày bề mặt cao hơn so với những loại giấy thông thường. Cuối cùng sau khi hoàn thành bên công ty sẽ giao hàng cho khách.

Công dụng của sản phẩm deacl giấy
Dịch vụ in ấn decal giấy ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng hàng đầu. Đây được coi như một phương pháp maketting hiệu quả mang lại tác dụng lớn đối với nhiều người sử dụng đặc biệt là các công ty, cơ sở kinh doanh. Ngoài công dụng quảng bá sản phẩm decal giấy còn được sử dụng để dán lên bao bì nhằm cung cấp một số thông tin về sản phẩm. Việc sử dụng decal giấy mang lại rất nhiều tiện lợi và nguồn thu nhập lớn dành cho các doanh nghiệp sản xuất, những tấm sticker nhỏ dễ thương hay những hình ảnh quảng bá bắt mắt sẽ dễ dàng thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. 
 

Xem thêm: http://alona.vn/in-bao-bi-giay-gia-re/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *