Giá ghế chân quỳ Govi  rẻ hay đắt?

Những mẫu ghế văn phòng hiện nay được sản xuất ra với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Hiện nay thì mẫu ghế được sử dụng phổ biến nhất vẫn là ghế quỳ. giá ghế chân quỳ của mỗi thương hiệu nội thất sẽ có những điểm khác biệt nhất định. Tìm hiểu về giá của sản phẩm này đang được bán tại Govi qua bài viết ngay sau đây của chúng tôi nhé!

Ghế chân quỳ là mẫu ghế được rất nhiều nhân viên công sở yêu thích. Mẫu ghế này hiện nay đang được bán ra thị trường với mức giá tương đối hợp lý. Sở dĩ ghế chân quỳ nhận được sự đánh giá cao của nhân viên văn phòng bởi khi ngồi trên ghế để làm việc sẽ mang đến cho người ngồi sự êm ái và dễ chịu. Bởi chất liệu được sử dụng để làm ghế chân quỳ là đệm xốp dày, bao bọc bên ngoài là lớp da mịn nhập khẩu từ nước ngoài. Khi ngồi bạn có thể ngả người về phía sau để thư giãn sau những giờ phút làm việc vất vả và căng thẳng.

 

Phần lưng ghế chân quỳ thiết kế thoải mái, khi ngồi phần lưng ghế ôm sát người ngồi, giúp cột sống người ngồi luôn đúng tư thế, không gặp tình trạng vẹo cột sống ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe của người ngồi làm việc. Phần chân ghế của mẫu ghế chân quỳ có sự khác biệt rất lớn so với những dòng ghế chân xoay văn phòng. Nếu như bạn có thể xoay tròn 330 độ, ghế có thể di chuyển nhờ hệ thống bánh xe bên dưới thì hệ thống bán xe bên dưới thì ghế chân quỳ lại ngược lại. Khi bạn ngồi trên ghế thì ghế sẽ giữ nguyên tư thế ổn định, chắc chắn nhờ phần chân ghế thiết kế có định, hình dáng chân ghế nếu quan sát kỹ giống như chân người đang quỳ, chính bởi vậy sản phẩm này mới có tên đặc biệt như vậy.

Govi là 1 trong số ít những đơn vị chuyên cung cấp các dòng ghế chân quỳ chất lượng. Giá ghế chân quỳ hiện nay tại đơn vị này có giá thành hết sức hợp lý, dao động ở mức trên dưới 1 triệu đồng. Những mẫu ghế tại đây gây ấn tượng cho khách hàng bởi màu sắc đa dạng, kiểu dáng sang trọng, chất liệu cao cấp, kích thước nhỏ gọn.

Khi bạn bước vào văn phòng làm việc được bố trí nhiều ghế chân quỳ sẽ cảm thấy không gian văn phòng chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Bài viết trên đây đã giúp bạn tìm hiểu hơn về mức giá của ghế chân quỳ tại nội thất Govi. Nhìn chúng múc giá sản phẩm này hợp lý phù hợp với những doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ. Mọi thông tin cần được hỗ trợ xin liên hệ về hotline của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *