Hạt bụi nào hóa kiếp CON tôi Để hôm nay CON về làm cát bụi Ôi cát bụi mệt nhoooooài Tiếng động nào gõ nhịp đêm nay

“Hạt bụi nào hóa kiếp CON tôi
Để hôm nay CON về làm cát bụi
Ôi cát bụi mệt nhoooooài
Tiếng động nào gõ nhịp … đêm nay”
“Chíp ơi, ba đưa con về.” – 6 tuần từ khoảng lặng ba ôm con bước ra khỏi phòng hồi sức cấp cứu.
6 tuần – Ba mạ nuôi con biển trời lai láng.
Con xa ba mạ kể tháng đếm ngày.

56 bình luận về “Hạt bụi nào hóa kiếp CON tôi Để hôm nay CON về làm cát bụi Ôi cát bụi mệt nhoooooài Tiếng động nào gõ nhịp đêm nay”

  1. Mối quan hệ tình cảm giữa cha mẹ và con cái là mối quan hệ vô cùng thiêng liêng, cao quý và có ý nghĩa hết sức quan trọng trong đời sống của mỗi con người. Chính vì thế mỗi khi bị mất đi người thân yêu, ai cũng đau buồn, thương tiếc. Càng gắn bó, gần gũi và thân thiết thì nỗi đau buồn càng nhiều, càng kéo dài và sức tác động càng mạnh đến tâm sinh lý . Nỗi đau buồn này kéo dài khoảng vài tuần hoặc vài tháng, sau đó cuộc sống sẽ bình thường trở lại. Chỉ có một số trường hợp khác thường, nỗi đau mất người thân kéo dài từ năm này qua năm khác, bị rơi vào tình trạng suy sụp tinh thần hoặc bị trầm cảm nghiêm trọng. Chú Nguyen H. Tinh hãy cố gắng sống bản lĩnh và vượt qua nỗi đau này vì bên chú còn những đứa con khác và những người than yêu, xã hội đang cần những người như chú, anh tin vào nghị lực phi thường của chú. Năm 20 tuổi Q cũng đã mất đi một người anh do TNGT trên đường đi thăm người yêu, Q đã không kịp nhìn mặt anh ấy lần cuối vì lúc đó đang thi TN ở ngoài HN, ba mẹ và người thân nhất đinh giấu vì sợ ảnh hưởng đến việc học tập của Q, trong 10 năm sau khi lập gia đình Q cũng đã từng mất đi 3 sinh linh máu mủ vô danh bé nhỏ. Nhiều đêm trắng thao thức gặm nhấm nỗi đau mà nước mắt cứ chảy ngược vào trong. Q đã thấm thía nỗi đau khi trong cuộc sống mất đi nững người thân yêu Tất cả mọi người trong cuộc đời đều phải nếm trải nỗi đau thương này. Vì cuộc sống vô thường, hễ có hội tụ thì sẽ có ly tan, có sinh thì sẽ có diệt, đấy là quy luật của vũ trụ, không thể nào tránh né được, phải học cách chấp nhận thôi Rec ạ!

  2. Con mình, nhưng lại là thiên sứ. Nơi này chưa phải là điểm đến của Chíp. Hãy để Chíp làm tròn sứ mệnh của mình ở nơi khác cao cả hơn. Hãy tự hào vì điều đó. Cố lên bạn tôi!

  3. Thật đau lòng cho những bậc làm cha mẹ khi phải đối diện với sự thật này. Nhưng em nghĩ bé cũng đã rất tự hào về người cha vĩ đại như anh và ra đi thanh thản. Anh cố vượt qua nhé.

  4. Tình ơi, con em ra đi không chỉ là mất mát không thể bù đắp đối với gia đình em, mà cũng là sự mất mát đối với những người thân, bạn bè của em – mọi người rất thấu hiểu. Anh rất tin ở em sẽ sớm vượt qua nỗi đau thương này, tiếp tục gặt hái thành công trong sự nghiệp của mình và tiếp tục có những đóng góp cho nhà nhà trường, cộng đồng em nhé.

  5. Anh Chị mạnh mẽ và vượt qua nhé. Mong bé sẽ yên nghỉ bình yên và tiếp thêm sức mạnh để Anh Chị thêm nghị lực tiếp tục thực hiện mục tiêu phía trước.

  6. Chân thành chia buồn cùng gia đình cậu. Mọi nổi đau rồi cũng sẽ trôi qua Thái ah. Cố lên nhé tình cảm thiêng liêng đứt từng khúc ruột nhưng âu đó cũng là định mệnh. Cầu nguyện cho linh hồn cháu được siêu thoát về cõi niếc bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *