Hạt bụi nào hóa kiếp CON tôi Để hôm nay CON về làm cát bụi Ôi cát bụi mệt nhoooooài Tiếng động nào gõ nhịp đêm nay

“Hạt bụi nào hóa kiếp CON tôi
Để hôm nay CON về làm cát bụi
Ôi cát bụi mệt nhoooooài
Tiếng động nào gõ nhịp … đêm nay”
“Chíp ơi, ba đưa con về.” – 6 tuần từ khoảng lặng ba ôm con bước ra khỏi phòng hồi sức cấp cứu.
6 tuần – Ba mạ nuôi con biển trời lai láng.
Con xa ba mạ kể tháng đếm ngày.

12 bình luận về “Hạt bụi nào hóa kiếp CON tôi Để hôm nay CON về làm cát bụi Ôi cát bụi mệt nhoooooài Tiếng động nào gõ nhịp đêm nay”

  1. Mối quan hệ tình cảm giữa cha mẹ và con cái là mối quan hệ vô cùng thiêng liêng, cao quý và có ý nghĩa hết sức quan trọng trong đời sống của mỗi con người. Chính vì thế mỗi khi bị mất đi người thân yêu, ai cũng đau buồn, thương tiếc. Càng gắn bó, gần gũi và thân thiết thì nỗi đau buồn càng nhiều, càng kéo dài và sức tác động càng mạnh đến tâm sinh lý . Nỗi đau buồn này kéo dài khoảng vài tuần hoặc vài tháng, sau đó cuộc sống sẽ bình thường trở lại. Chỉ có một số trường hợp khác thường, nỗi đau mất người thân kéo dài từ năm này qua năm khác, bị rơi vào tình trạng suy sụp tinh thần hoặc bị trầm cảm nghiêm trọng. Chú Nguyen H. Tinh hãy cố gắng sống bản lĩnh và vượt qua nỗi đau này vì bên chú còn những đứa con khác và những người than yêu, xã hội đang cần những người như chú, anh tin vào nghị lực phi thường của chú. Năm 20 tuổi Q cũng đã mất đi một người anh do TNGT trên đường đi thăm người yêu, Q đã không kịp nhìn mặt anh ấy lần cuối vì lúc đó đang thi TN ở ngoài HN, ba mẹ và người thân nhất đinh giấu vì sợ ảnh hưởng đến việc học tập của Q, trong 10 năm sau khi lập gia đình Q cũng đã từng mất đi 3 sinh linh máu mủ vô danh bé nhỏ. Nhiều đêm trắng thao thức gặm nhấm nỗi đau mà nước mắt cứ chảy ngược vào trong. Q đã thấm thía nỗi đau khi trong cuộc sống mất đi nững người thân yêu Tất cả mọi người trong cuộc đời đều phải nếm trải nỗi đau thương này. Vì cuộc sống vô thường, hễ có hội tụ thì sẽ có ly tan, có sinh thì sẽ có diệt, đấy là quy luật của vũ trụ, không thể nào tránh né được, phải học cách chấp nhận thôi Rec ạ!

  2. Con mình, nhưng lại là thiên sứ. Nơi này chưa phải là điểm đến của Chíp. Hãy để Chíp làm tròn sứ mệnh của mình ở nơi khác cao cả hơn. Hãy tự hào vì điều đó. Cố lên bạn tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *