Công ty tư vấn xây dựng tại Hà Nội

Hiện nay xu hướng tự thiết kế và xây dựng nhà ở vẫn còn rất phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên việc tự thiết kế nhà ở cũng khá khó đối với nhiều người đặc biệt là khi bạn không có kiến thức nhất định về kiến trúc cũng như xây dựng. Trong trường hợp này, việc tìm kiếm và lựa chọn cho mình một công ty tư vấn xây dựng là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Những công ty này hiện đang xuất hiện rất nhiều trên thị trường với nhiều mức giá dịch vụ khác nhau. Việc lựa chọn một công ty tư vấn xây dựng uy tín chất lượng với giá thành phải chăng chắc chắn là vấn đề nan giải không của riêng gia đình nào. Hiểu được nỗi băn khoăn này của nhiều gia đình cũng như đông đảo bạn đọc, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những điều bạn cần biết về công ty tư vấn xây dựng cũng như địa chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn uy tín để bạn đọc có thể tham khảo. 


 
Khi bạn cần thuê bất cứ loại hình dịch vụ nào thì việc am hiểu về dịch vụ đó ở mức độ nhất định là điều vô cùng cần thiết. Nếu không tìm hiểu kỹ, bạn rất dễ bị những đơn vị cung cấp dịch vụ qua mắt và kết quả là bạn phải trả chi phí đắt đỏ cho chất lượng dịch vụ không tương xứng. Việc lựa chọn công ty tư vấn xây dựng cũng giống như vậy. Để không bị lừa bởi những công ty tư vấn xây dựng không có trình độ thì bạn cũng cần phải am hiểu đôi chút về lĩnh vực này, đồng thời bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ thông tin của những công ty đó trước khi quyết định hợp tác. 
Thông thường các công ty tư vấn xây dựng có trách nhiệm là tư vấn cho khách hàng về thiết kế, xây lắp công trình sao cho việc thi công mang lại hiệu quả tốt nhất với giá thành thấp nhất. Ngoài ra công ty tư vấn xây dựng còn phải giám sát thi công xây dựng và nghiệm thu khi công trình đã hoàn thành. Tuy nhiên một số công ty hiện nay lại không làm tròn những trách nhiệm trên hoặc yêu cầu thêm chi phí phụ thu nên bạn cần phải thật tỉnh táo, cần thống nhất thật rõ ràng về mọi công đoạn và trách nhiệm của 2 bên để tránh tình trạng trên xảy ra. Ngoài ra bạn cần biết rằng kỹ sư tư vấn cũng phải là người có đầy đủ trình độ và chuyên môn, phải có chứng chỉ hành nghề và phải có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng thì mới có quyền hoạt động ở vị trí tư vấn xây dựng.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *