Cách chọn bàn ghế văn phòng cực chuẩn

Mộ văn phòng đẹp và chuyên nghiệp là một văn phòng phải đảm bảo được nhu cầu sử dụng của những nhân viên đồng thời hiện đại, nhiều tiện ích tiên tiến. Để tạo một văn phòng thì không thể thiết những bộ bàn ghế văn phòng. Làm thế nào để chọn được bộ bàn ghế văn phòng chuẩn nhất, phù hợp nhất trong vô vàn lựa chọn khác nhau? Hãy chú ý đến những lưu ý sau nhé.
 
Nhu cầu sử dụng
Tất nhiên văn phòng sẽ sử dụng để nhân viên làm việc, tiếp khách, họp,… Tùy vào mỗi mục đích khác nhau thì bạn sẽ có cách chọn nội thất khác nhau.
Nếu đó là văn phòng lớn dành cho trưởng bộ phận, trưởng phòng, giám đốc,… thì bạn nên chọn những bàn làm việc đơn có kích thước lớn. Kiểu dáng của bàn làm việc không cần quá đơn giản, có thể được chạm khắc thêm phần sang trọng.
Còn với những phòng làm việc đông người thì những mẫu bàn làm việc vách ngăn là sự lựa chọn phổ biến nhất. Nó cho phép mỗi người đều có không gian riêng trong một không gian chung. Hoặc bạn có thể xếp bạn rời cạnh nhau để tăng thêm sự tương tác giữa các nhân viên. Bàn dành cho nhân viên không cần có kích thước quá lớn nhưng vẫn phải đủ để họ có thể thoải mái làm việc và trang trí.
Còn với ghế thì bạn nên chọn loại có thể di chuyển được bằng bánh xe, có lưng đệm, đêm ngồi và có thể thay đổi chiều cao để phù hợp với tất cả mọi người.
Bố trí phòng
Nếu văn phòng của bạn đã có không gian lưu trữ hồ sơ rồi thì bạn có thể chọn những mẫu bàn ghế văn phòng đơn giản hơn, không cần thêm hộc bàn không cần thiết để tạo cảm giác thông thoáng. Bên cạnh đó, đa số mọi người hiện nay đều sử dụng laptop nên những mẫu bàn có ngăn đựng bàn phím đã đi vào dĩ vãng.
Khả năng tài chính
Dù chọn bàn ghế văn phòng như thế nào thì khả năng tài chính vẫn là một trong những yếu tố quyết định có hạn. Bởi lẽ ngân sách của công ty chỉ cho trong một giới hạn nhất định. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể xin thêm gói ưu đãi của nơi bán hoặc chọn mua bàn ghế cũ. Tuy nhiên, khi đó, bạn cần phải lựa chọn thật kỹ để đảm bảo độ bền của bàn ghế.
Thông thường, những văn phòng nhỏ hiện nay đều sử dụng bàn ghế văn phòng được làm từ gỗ công nghiệp MFC mặt melamine với chất lượng tương đối và giá thành phải chăng. Nếu có điều kiện hoặc trong những doanh nghiệp lớn, bạn có thể đầu tư sử dụng bàn gỗ công nghiệp MFC hoặc MDF mặt phủ Laminate. Những loại bàn này cho chất lượng tốt hơn, độ bền cao, có thể chống nước, chống ẩm, chống mối mọt.

Xem thêm bài viết: http://www.goctamsuphunu.com/news/detail/kinh-nghiem-lua-chon-ban-ghe-cafe-dep-909.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *