Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng sacombank có đắt không

Hiện nay, việc sử dụng thẻ tín dụng đã không còn là phương thức thanh toán mới mẻ đối với người dân Việt Nam. Thay vào đó, dịch vụ này đang rất phát triển và xu hướng mở rộng, phát triển rộng hơn nữa trong tương lai. Rút tiền mặt thẻ tín dụng rất đơn giản, nhanh gọn và thuận tiện nên được nhiều người yêu thích, tuy nhiên phí rút tiền mặt thẻ tín dụng sacombank lại khiến nhiều người quan tâm hơn bởi phí rút tiền thẻ tín dụng từ ngân hàng này có chênh lệch nhiều so với các ngân hàng khác hay không, chúng ta cùng đi tìm hiểu bài viết dưới đây để trả lời câu hỏi trên.

Tại sao nên sử dụng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là phương thức thanh toán hiện đại và nhanh gọn nhất, đặc biệt là trong thời đại công nghệ số thì việc ứng dụng thanh toán không cần tiền mặt đang được nhiều người yêu thích và sử dụng linh hoạt trong nhiều dịch vụ như: thanh toán hóa đơn mua sắm, thanh toán điện nước, thanh toán vé xem phim, các dịch vụ khác,… Với việc sử dụng thanh toán nhanh, người sử dụng sẽ nhận được những chiết khấu khuyến mại hấp dẫn. Chính vì vậy, dịch vụ thanh toán bằng thẻ tín dụng càng được đẩy mạnh và thu hút nhiều khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho phí rút tiền mặt thẻ tín dụng sacombank 800x600

Để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng, bạn chỉ cần trên 18 tuổi và có các giấy tờ tùy thân như chứng minh thư cùng các loại giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng khác phù hợp theo yêu cầu của ngân hàng. Thủ tục làm thẻ nhanh gọn chỉ trong 3-5 ngày, sau đó, thẻ tín dụng của bạn có khả năng thanh toán tại bất cứ địa điểm nào trên toàn quốc với số tiền rút không giới hạn và thời gian linh hoạt lên đến 24/7. Có thể nói, rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là phương thức thanh toán tiện lợi và nhanh nhất hiện nay, nó đáp ứng nhu cầu thanh toán ngay cả khi bạn không có tiền dưới loại hình thẻ ghi nợ.

Sử dụng thẻ tín dụng và những điều bạn cần lưu ý

Thẻ tín dụng được ưa chuộng sử dụng bởi những tính năng thanh toán tiện lợi. Tuy nhiên, những điều lưu ý khi sử dụng loại thẻ này thì không phải ai cũng nắm được. Để trở thành người tiêu dùng thông minh, chúng ta cần lưu ý một vài điều sau đây:

• Chỉ rút tiền khi thực sự cần thiết bởi lãi suất tín dụng là khá cao và phí rút cũng đắt hơn nhiều lần so với rút tiền thông thường từ thẻ.

• Cần lên kế hoạch trả nợ đúng hạn, đáo hạn thẻ khi đến hạn.

• Không lạm dụng rút tiền thẻ tín dụng.

• Không để lộ thông tin trên thẻ cho người lạ biết, báo ngân hàng khóa thẻ ngay sau khi chẳng may làm rơi, lộ thẻ…

Xem thêm bài viết: http://www.hanhphucchogiadinh.com/news/detail/phi-rut-tien-mat-the-tin-dung-anz-co-cao-2644.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *